5 ภาพติดวิญญาณพร้อมความเป็นมาที่หลอนและสั่นประสาทที่สุด

พบ 5 ภาพติดวิญญาณพร้อมความเป็นมาที่หลอนและสั่นประสาทที่สุด…ระวังภาพมันติดตาเอานะ

.

1. บันไดสู่สรวงสวรรค์

scary-ghosts-pictures-01

.

สงครามกลางเมืองของสหรัฐฯ นั้นคือความขัดแย้งที่รุนแรงที่สุดจนมียอดผู้เสียชีวิตถึง 600,000 คน และนี่คือภาพที่เชื่อกันว่าเป็นดวงวิญญาณของทหารในยุคนั้น ที่เหมือนกำลังเดินขึ้นบันไดไปสู่สรวงสวรรค์

.

2. แขกไม่ได้รับเชิญ

scary-ghosts-pictures-02

.

นี่คือภาพถ่ายครอบครัวคูเปอร์ราวปี ค.ศ.1950 ที่กลายเป็นภาพโด่งดังไปทั่วโลกและเป็นที่สนใจ เมื่อภาพถ่ายได้ติดบุรุษลึกลับห้อยหัวลงมา สมาชิกครอบครัวคูเปอร์ยืนยันว่าขณะถ่ายภาพไม่มีใครอื่นอีก และบุรุษลึกลับที่ห้อยหัวลงมานั่นเป็นใครล่ะ?

.

3. นักบินผู้ช่วย

scary-ghosts-pictures-03

.

มองภาพนี้เพียงผิวเผินอาจไม่พบว่ามีสิ่งใดผิดปกติ โปรดสังเกตด้านซ้ายของสุภาพสตรี จะพบกับแขกไม่ได้รับเชิญ ระหว่างถ่ายภาพ สุภาพสตรีท่านนี้กล่าวว่าตนเองรู้สึกเย็นยะเยือกตรงเบาะข้าง และยืนยันว่ามีเพียงแค่ตนเองเท่านั้นที่อยู่บนเครื่อง

.

4. สะพานมรณะ

scary-ghosts-pictures-04

.

สะพานมรณะแห่งนี้เป็นสถานที่สุดเฮี้ยนของชาวโอ๊ค โกลฟ์ ในรัฐเคนตั๊กกี้ ประเทศสหรัฐฯ เนื่องจากมีรายงานพบเห็นดวงวิญญาณอยู่บ่อยครั้ง และนี่คือหนึ่งในภาพถ่ายที่ถูกบันทึกไว้ราวปี ค.ศ.1960 ที่เป็นภาพของดวงวิญญาณบนสะพาน ที่เชื่อกันว่าเป็นหญิงสาวที่ถูกทหารที่เป็นคนรักล่อลวงเธอมาฆาตกรรมที่นี่

.

5. เด็กคนนี้คือใคร?

scary-ghosts-pictures-05

.

ราวปี ค.ศ.1940 คุณนายแอนดริวได้เดินทางเยี่ยมชมหลุมศพของลูกสาวที่เสียชีวิตด้วยวัยเพียง 17 ปี และได้ถ่ายบันทึกภาพเอาไว้ แต่หลังจากที่นำภาพออกมาล้าง คุณนายแอนดริวถึงกับต้องผงะเมื่อพบกับเด็กทารกหน้าตาน่ารักบนหลุมศพของลูกสาว คุณนายแอนดริวยืนยันว่าไม่รู้จักเด็กน้อยคนนี้ และเด็กน้อยคนนี้ก็ไม่ใช่ลูกสาวของเธอด้วย คำถามคือ แล้วเด็กคนนี้เป็นใครกันแน่?

.

ที่มา : .ModernWhiz , spokedark