เรื่องจริงของ ‘Girl In The Box’ หญิงที่ถูกขังไว้ในกล่อง เป็นทาสเซ็กส์ 7 ปี จนถูกสร้างเป็นหนัง

นี่คือเหตุการณ์น่ากลัวที่เกิดขึ้นจริง เป็นเรื่องราวของ Colleen Stan หญิงสาวที่เพิ่งจะอายุ 20 ปี โดยเธอตั้งใจจะโบกรถไปงานเลี้ยงวันเกิดเพื่อนที่ Reading, California ดังนั้นเธอจึงเดินรอนแรมอยู่ข้างทางไปเรื่อย

.

girl-in-the-box-true-story-01

.

หลังจากที่รถสองคันแรกผ่านไป ในที่สุดรถคันที่สามก็จอดรับเธอ ในรถมี Cameron Hooker และ Janice ภรรยาของเขา รวมไปถึงลูกน้อยวัยแปดเดือนของพวกเขา เธอเห็นว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นน่าจะปลอดภัยถ้าจะไปด้วย จึงขึ้นรถเดินทางไปกับพวกเขา

girl-in-the-box-true-story-02

.

แต่หลังจากที่ขับออกจากทางหลวงมาบริวณที่เปลี่ยวๆ Cameron ก็ชักมีดออกมาและขู่จะฆ่าเธอ ทั้งยังสั่งให้เธอทำตาม เขาให้เธอลงไปอยู่ในกล่องไม้เพื่อป้องกันไม่ให้ใครเห็นหรือได้ยินเสียงเธอ

girl-in-the-box-true-story-03

.

Cameron และ Janice ภรรยาของเขาจับเธอกลับไปที่บ้าน และทรมานเธอเพื่อตอบสนองความต้องการทางเพศแบบ BDSM หรือแบบที่ซาดิสต์รุนแรงนั่นเอง

girl-in-the-box-true-story-04

.

นี่คือสภาพกล่องที่เธอต้องใช้ชีวิตอยู่

girl-in-the-box-true-story-08

.

และนี่คือสภาพจำลองเตียงที่ Colleen ถูกขังเอาไว้

girl-in-the-box-true-story-09

.

Stan ถูกบังคับให้อยู่ในกล่องไม้นานกว่า 23 ชั่วโมง/วัน เธอต้องทรมานกับการกระทำและรสนิยมทางเพศแบบแปลกประหลาดของสองผัวเมียมานานกว่า 7 ปี จนกระทั่ง Janice ผู้เป็นภรรยาเริ่มสติแตกหลังจากที่ Cameron มาบอกกับเธอว่าอยากได้ทาสแบบนี้อีกสักสองสามคน

Janice จึงรู้สึกผิดและตัดสินใจช่วย Stan ให้หนีมาได้ จากนั้นก็ไปสารภาพความผิดกับตำรวจทั้งหมด ซึ่งช่วงแรกหลังจากที่หนีมาได้ Stan ก็ไม่พูดอะไรหรือบอกอะไรกับใครเลย จนในที่สุดหลังจากถูกส่งตัวไปรักษา จนเธอคิดได้และเข้าให้การในชั้นศาล

girl-in-the-box-true-story-06

.

Cameron Hooker ถูกจับกุมในปี 1985 และถูกตัดสินจำคุกในข้อหาอาชญากรรมต้องติดคุกนานกว่า 104 ปี ส่วน Janice เธอกลายเป็นพยานและได้รับการคุ้มครอง หลังจากจบคดีเธอเปลี่ยนชื่อนามสกุลและย้ายกลับไปอยู่แคลิฟอร์เนีย

girl-in-the-box-true-story-07

.

ส่วน Stan หลังจากที่สภาพจิตใจดีขึ้นเธอก็กลับไปเรียนต่อทางด้านบัญชีในมหาวิทยาลัย จนเรียนจบทำงานแต่งงานและมีลูกหนึ่งคน เหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้นกับเธอนั้นถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่อง Girl in the Box 

girl-in-the-box-true-story-10

.

ที่มา : viralnova , postjung