รวมฮิตเรื่องเงิบ… 7 บุคคลผู้ถูกเรียกว่าซวยที่สุดในโลก ซวยแล้วซวยอีก!!

ไม่ว่าใครหน้าไหนบนโลกใบนี้ต่างต้องมี “วันซวยๆ” กันทั้งนั้น แต่ขอบอกเลยว่าความซวยของคุณอาจกระจอกไปเลยเมื่อได้เจอกับ 7 บุคคลเหล่านี้

โดยพวกเขาได้ผ่านเหตุการณ์บ้าๆ ในประวัติศาสตร์ แบบ “ไม่น่าจะรอด” มานับครั้งไม่ถ้วน แต่พวกเขาก็ยังรอดมาได้อยู่เสมอ…และนี่คือโฉมหน้าของบุคคลที่ดวงซวยสุดๆ

.

7.Jason and Jenny Cairns-Lawrence

เจสันและเจนนี่ เป็นสามีภรรยาที่ “อยู่ในเหตุการณ์ก่อการร้ายบ่อยที่สุดในโลก” อาทิ 11 กันยายน 2011, เหตุระเบิดฆ่าตัวตายในรถไฟใต้ดินลอนดอน, เหตุมุสลิมกราดยิงในอินเดีย

person-the-most-nemesis-01
.

6.Violet Jessop

ไวโอเลต เจซซอป (1887-1971) เป็นพนักงานเสิร์ฟและพยาบาลที่เจอกับ “เรือล่มสุดซวย 3 ครั้ง” อาทิ ไททานิกที่ชนภูเขาน้ำแข็ง, เรือโอลิมปิกที่ชนกับเรือรบอังกฤษ และเรือบริทานิคที่พุ่งเข้าไปในดงทุ่นระเบิด…แต่เธอรอดหมด

person-the-most-nemesis-02

.

5.Robert Todd Lincoln

โรเบิร์ตทอดด์ ลินคอล์น (1843 – 1926 ) เขาคือบุตรชายคนแรกของ ประธานาธิบดี อับราฮัมลินคอล์น ที่อยู่ใน “เหตุลอบสังหารประธานาธิบดี 3 ครั้งซ้อน” อาทิ พ่อของเขา, เจมส์ เอ. การ์ฟิล์ด ที่ถูกยิงร่วงต่อหน้า, วิลเลี่ยม แม็คกินลีย์ ที่โดนยิงในงานปาฐกถา

person-the-most-nemesis-03

.

4. Ann Hodges

แอน อลิซาเบธ ฮ็อด์จ (1923-1972) คือหญิงที่เทพสุดๆ เพราะเธอรอดจากเหตุอุกกาบาตพุ่งชนได้!!! โดยหินดังกล่าวมีน้ำหนักถึง 4 กิโล ซึ่งมันพุ่งทะลุฝ้าตกโดนสะโพกของเธอ

person-the-most-nemesis-04

.

3.Roy Sullivan

รอย ซัลลิแวน (1912 – 1983) ถึกยิ่งกว่ายอดมนุษย์ เพราะเขาซวยสุดๆ แต่ก็รอดได้อย่างปาฏิหาริย์ หลังประสบกับการถูกฟ้าผ่าถึง 7 ครั้ง …แต่ก็เขาดันรอด!!!!

person-the-most-nemesis-05

.

2. Jeanne Rogers

จีนน์ โรเจอร์ เป็นหญิงอเมริกันต้องคำสาปที่ถือเป็นคนดวงซวยลำดับต้นๆของโลก หลังพบเหตุสุดเงิบมานับไม่ถ้วน ตั้งแต่ เคยถูกยิง ถูกขโมยเงิน รัดคอ ฟ้าผ่า(2 ครั้ง) ตกท่อระบายน้ำ เกือบจมน้ำตาย และถูกค้างคาวข่วนพร้อมฉี่ใส่หน้า

person-the-most-nemesis-06

.

1.Tsutomu Yamaguchi

สึโตมุ ยามางูชิ (1916 – 2010) เป็นวิศวกรชาวญี่ปุ่นที่รอดชีวิตจากนิวเคลียร์ถล่มที่ฮิโรชิมาและนางาซากิ โดยเหตุมีอยู่ว่าครั้งแรกเขาเจอระเบิดที่ฮิโรชิม่า แต่รอดและวันถัดมาเขาได้ตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิดที่นางาซากิ…แต่ซวยเกิน เมื่อระเบิดปรมาณูลงซ้ำถล่มที่นั่นอีกครั้ง แต่เขาก็รอดอีก

person-the-most-nemesis-07

.

ที่มา : soccersuck